Hotline:

Chi phí và địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai tại Hà Nội

Chi phí và địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai tại Hà Nội là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Xét nghiệm giang mai là một xét nghiệm quan trọng giúp người bệnh đánh giá được tình trạng bệnh và sức khỏe của bản thân. Xét nghiệm này yêu cầu trang thiết bị y tế hiện đại, trình độ bác sĩ giỏi thì mới có thể đưa ra kết quả chuẩn đoán chính xác nhất.

Vì vậy, dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia bệnh xã hội về chi phí và địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín, chất lượng đã và đang người bệnh tin tưởng lựa chọn. Cùng theo dõi nhé!

Các phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai hiện nay

Xét nghiệm giang mai là việc làm cần thiết khi bạn thấy cơ thể bất thường được cho là mắc bệnh giang mai. Vậy các phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai như thế nào? Theo chuyên gia bệnh xã hội thì hiện nay có nhiều phương pháp xét nghiệm giang mai cho kết quả chuẩn xác nhất bao gồm:

 • Tìm vi khuẩn: Lấy bệnh phẩm trên vết trợt, loét hay trên sẩn, mảng niêm mạc để soi trực tiếp trên kính hiển vi có nền đen để tìm xoắn khuẩn dưới dạng lò xo di động.
 • Kiểm tra dịch não tủy: Phương pháp kiểm tra dịch não tủy đối với những người mắc bệnh giang mai giai đoạn cuối có triệu chứng liên quan đến thần kinh, qua điều trị bệnh không có hiệu quả thì cần kiểm tra dịch não tủy. Đây là phương pháp có thể chuẩn đoán bệnh giang mai thần kinh, giúp xác định được phương hướng điều trị và ngăn ngừa bệnh.
 • Xét nghiệm máu: Các phản ứng dùng kháng nguyên cardiolipin như RPR, VDRL, phản ứng đặc hiệu như phản ứng bất động xoắn khuẩn (TPI), phản ứng miễn dịch huỳnh quang (FTA - Abs), phản ứng ngưng kết hồng cầu (TPHA hay MHA – TP)
 • Chỉ định xét nghiệm giang mai: Trong trường hợp bác sĩ nghi ngờ bệnh nhân mắc giang mai thần kinh hoặc giang mai tim mạch thì bác sĩ sẽ lấy thêm dịch não tủy để làm các xét nghiệm trên.

Để chẩn đoán bệnh giang mai giai đoạn đầu thì các bác sĩ sẽ lấy bệnh phẩm từ các vết loét để soi tìm xoắn khuẩn giang mai (giai đoạn đầu thường bắt đầu từ 10-90 ngày sau khi nhiễm xoắn khuẩn). Từ giai đoạn 2 của giang mai thì để biết chính xác bị bệnh giang mai các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm RPR, VDRL. Đây là phương pháp thử kháng thể trong máu nhằm giúp theo dõi sự đáp ứng của bệnh với điều trị. Và nếu trong trường hợp bị giang mai thần kinh thì cần phải làm các xét nghiệm RPR dịch tủy để xem các xoắn khuẩn giang mai có trong dịch não tủy hay không.

Để có kết quả xét nghiệm bệnh giang mai chính xác nhất chúng tôi khuyên các bệnh rằng: Bạn cần xác định được thời gian thích hợp để làm các xét nghiệm cần thiết và cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ trang thiết bị để làm xét nghiệm.

Quy trình xét nghiệm bệnh giang mai

Mỗi cơ sở y tế sẽ có quy trình xét nghiệm bệnh giang mai khác nhau. Vì vậy mà dưới đây chúng tôi sẽ nêu cụ thể về quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại phòng khám đa khoa Thái Hà – Địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín, được Bộ y tế đánh giá cao, có giấy phép hợp pháp:

 • Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ thăm khám lâm sàng để xem có dấu hiệu bất thường nào hay không và sau đó sẽ trao đổi chia sẻ cùng bệnh nhân để nắm rõ tình trạng cũng như điều kiện kinh tế của từng người để đưa ra phương pháp xét nghiệm phù hợp, giúp mang lại kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng.

 • Bước 2: Tiến hành xét nghiệm

Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm bằng các thiết bị chuyên khoa hiện đại.

 • Bước 3: Đưa ra kết quả

Từ kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cho khách hàng. Nếu như âm tính thì bác sĩ sẽ kết luận bệnh hoặc có thể làm thêm một số xét nghiệm khác để phát hiện ra bệnh khác (nếu có). Còn nếu là dương tính thì bạn đã bị bệnh giang mai, lúc này cần tiến hành điều trị ngay.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai là vấn đề mà nhiều bệnh nhân quan tâm, nhất là những bệnh nhân có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Một số người vì lo ngại chi phí tốn kém mà chần chừ trong việc thăm khám, nguy hiểm hơn, có một số người chọn phải các phòng khám kém chất lượng, đưa ra mức phí “ban đầu” hấp dẫn, nhưng hiệu quả điều trị không bảo đảm, dẫn đến việc phải điều trị nhiều lần, gây tốn kém không cần thiết, đe dọa những biến chứng nguy hiểm về sau.

Chuyên gia về bệnh xã hội cho biết: Để cho yên tâm, bệnh nhân tốt nhất nên lựa chọn các địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín, chất lượng. Mức giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh tại các cơ sở này đều được niêm yết công khai, minh bạch, bảo đảm bệnh nhân được nắm rõ trước khi tiến hành thăm khám.

Hiện tại, phòng khám Thái Hà đang áp dụng mức giá khám bệnh xã hội là 320,000 đồng. Bệnh nhân được giảm 30% chi phí tiểu phẫu. Nếu bạn xuất hiện các dấu hiệu nghi ngờ mắc phải giang mai thì có thể đến phòng khám Thái Hà để phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị hiệu quả, tránh biến chứng xảy ra.

Nhận ưu đãi ngay bằng cách nhấn vào chat với bác sĩ hoặc gọi điện đến số 0365.116.117 để đặt lịch sớm nhất nhé!

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai tại Hà Nội

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm, chỉ đứng sau HIV/AIDS, vì vậy phải tiến hành xét nghiệm để chẩn đoán chính xác bệnh giang mai và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả. Và phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh lân cận giúp các bạn giải quyết được băn khoăn địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai.

Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn tự hào là một trong những phòng khám luôn đi đầu trong công tác thăm khám và điều trị bệnh giang mai hiệu quả với:

 • Các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tại phòng khám đa khoa Thái Hà đều là những bác sĩ đã được đào tạo chuyên khoa sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình khám và điều trị các bệnh xã hội và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Phòng khám đa khoa Thái Hà được trang bị các thiết bị y tế hiện đại tiên tiến nhất để đảm bảo quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, an toàn và chính xác. Những trang thiết bị y tế hỗ trợ việc điều trị bệnh tại phòng khám hoàn toàn được nhập khẩu từ những nước tiên tiến nhất trên thế giới.

 • Phương pháp điều trị hiệu quả

Phương pháp miễn dịch cân bằng là phương pháp điều trị bệnh giang mai mới nhất và hiện đại nhất được áp dụng tại các địa chỉ uy tín nhằm hạn chế tình trạng bệnh phát triển, nâng cao sức đề kháng, lấy lại sự cân bằng cho cơ thể.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng tiến hành tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật để điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh nhằm mục đích đạt hiệu quả chữa bệnh triệt để, thời gian ngắn, tránh bệnh tái phát.

Quy trình điều trị bệnh cần phải trải qua các bước xét nghiệm, khống chế vi khuẩn gây bệnh, diệt khuẩn và miễn dịch.

Ưu điểm của phương pháp này là:

- Chẩn đoán chính xác: Với thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến phương pháp cho kết quả chính xác, các xét nghiệm có thể giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

- Tăng cường sự miễn dịch của cơ thể: Tăng cường miễn dịch cơ thể, hồi phục sức sống tế bào ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Phương pháp này điều trị miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

- Khống chế vi khuẩn: Phá huỷ cấu trúc GENE và khống chế sự phát triển của vi khuẩn, phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào GENE mầm bệnh phá huỷ kết hợp cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

- Tiêu diệt tận gốc mầm bệnh: Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xoá chất độc do mầm bệnh sản sinh ra và nhanh chóng xóa bỏ các triệu chứng bệnh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức bị tổn thương.

Lời khuyên: Người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn của bác sĩ, các quá trình chữa bệnh mà bác sĩ đưa ra. Do bệnh có quá trình tiến triển phức tạp nên cần được phát hiện và điều trị sớm, khi có biểu hiện của bệnh không nên chần chừ mà cần phải đến thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để tránh các biến chứng nguy hiểm.

 • Phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp

Với phương châm đề cao an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn đề cao trách nhiệm, chữa trị và thăm khám cẩn thận, cũng như tạo cho bệnh nhân cảm giác an toàn, vui vẻ và thoải mái nhất. Khi đến thăm khám tại đây, bệnh nhân sẽ không mất thời gian chờ đợi, tất cả mọi thủ tục sẽ được đơn giản hoá để người bệnh tiết kiệm được thời gian và công sức.

 • Đảm bảo tính bảo mật

Với tiêu chí 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, để người bệnh có được tâm lý thoải mái nhất khi thăm khám, đặc biệt thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối, bệnh nhân có thể yên tâm thăm khám mà không sợ để lộ ra bên ngoài.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc chi phí và địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai tại Hà Nội được chia sẻ bởi các chuyên gia bệnh xã hội. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn bệnh giang mai theo số điện thoại 0365 116 117 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

Xem thêm:

Bệnh sùi mào gà ở nam giới, dấu hiệu và cách chữa

Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất hiện này?

Phá thai bằng thuốc có an toàn không? Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

Bình luận

Bài viết liên quan