Hotline:

Chi phí cắt trĩ ngoại bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ ngoại bao nhiêu tiền? Có đắt không? là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh. Khi mắc phải bệnh trĩ ngoại người bệnh gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống nên việc đi cắt trĩ ngoại được nhiều người lựa chọn. Nhưng vì băn khoăn về chi phí cắt trĩ ngoại nên nhiều người vẫn còn chần chừ không chữa sớm dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong bài viết dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giải đáp thắc mắc về chi phí cắt trĩ ngoại.

Tổng quan về bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại hình thành ở bên dưới đường lược khi các tĩnh mạch bị chịu áp lực lớn dẫn đến sưng phồng, hình thành nên các nếp gấp nằm xung quanh hậu môn.

Trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ ngoại nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như:

Dễ bị thiếu máu do mấy máu nhiều, cơ thể suy nhược mệt mỏi

Dễ bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục do vi khuẩn xâm nhập vào hậu môn 

Khi bị trĩ ngoại giai đoạn 4 có thể dẫn đến ung thư trực tràng

Hậu môn bị tắc nghẽn khiến việc đi vệ sinh gặp khó khăn

Nguy cơ bị hoại tử búi trĩ 

Chi phí cắt trĩ ngoại bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà về chi phí cắt trĩ ngoại, chưa thể đưa ra một con số cụ thể được. Bởi chi phí cắt trĩ ngoại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phương pháp cắt trĩ quyết định đến chi phí cắt trĩ ngoại

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt trĩ ngoại, từ truyền thống đến phương pháp hiện đại. Tùy từng phương pháp mà sẽ tốn chi phí khác nhau

Cắt trĩ ngoại bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ cắt trĩ

Mỗi cơ sở y tế có mức giá khác nhau còn tùy thuộc vào cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, trình độ bác sĩ...

Chi phí cắt trĩ ngoại phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Tùy vào từng mức độ bệnh mà chi phí cắt trĩ ngoại sẽ khác nhau. Nếu bệnh nhẹ thì việc phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và tốn ít chi phí hơn. Còn trường hợp bệnh nặng, xuất hiện biến chứng thì việc điều trị sẽ khó hơn và lâu hơn, do đó chi phí cắt trĩ ngoại sẽ đắt hơn.

Thời gian phục hồi cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ ngoại

Tùy vào sức khỏe của người bệnh mà quá trình phục hồi sau điều trị sẽ khác nhau. Nếu bệnh nhân khỏe mạnh, phục hồi nhanh thì sẽ tốn ít chi phí hơn, còn nếu thời gian phục hồi lâu thì sẽ phải mất thêm 1 khoản nữa, do đó chi phí sẽ tăng lên.

Cắt trĩ ngoại ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh trĩ khiến người bệnh hoang mang không biết cắt trĩ ngoại ở đâu tốt. 

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ cắt trĩ ngoại uy tín được nhiều người tin tưởng bởi những yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Các bác sĩ đã thực hiện cắt trĩ ngoại thành công cho rất nhiều người bệnh, giúp họ trở lại cuộc sống khỏe mạnh, bình thường.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được nhập từ các nước có nền y học phát triển giúp cho quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn. Hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng phương pháp cắt trĩ ngoại bằng kỹ thuật HCPT. Đây là phương pháp hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất. 

Chi phí cắt trĩ ngoại tại phòng khám đa khoa Thái Hà công khai, minh bạch theo giá niêm yết nên không có tình trạng chặt chém khách hàng.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống đăng ký tư vấn và đặt lịch khám online giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí 

Trên đây là những thông tin về bệnh trĩ ngoại và lời giải đáp cho thắc mắc về chi phí cắt trĩ ngoại. Nếu bạn có vấn đề gì cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0365 116 117 hoặc nhấn vào chat với bác sĩ nhé.

Xem thêm:

Mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Bình luận

Bài viết liên quan